Để có được những chai rượu vang nho nguyên chất, thơm ngon thì mỗi một khâu trong quá trình làm rượu đều đòi hỏi phải hoàn thiện. Lấy nước ép từ trái nho là một trong những khâu khá quan trọng, quyết định chất lượng của sản phẩm.

Máy ép nho làm rượu vang giúp cho quá trình ép lấy nước nho được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, máy ép sử dụng công nghệ ép trục vít giúp sản phẩm sau khi ép vẫn giữ nguyên hương vị và màu sắc.

Máy ép nho làm rượu vang chuẩn bị bàn giao về Đà Lạt
Máy ép nho làm rượu vang chuẩn bị bàn giao về Đà Lạt

Cách vận hành máy cũng đơn giản, chỉ cần cho nho vào, máy sẽ tự ép và cho ra nước ép nho sử dụng ngay.

Thiết kế máy nhỏ gọn, không chiếm không gian nhà xưởng. Máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 từ khung sườn cho đến những chi tiết nhỏ nhất (đây là điểm khác biệt so với máy chợ).

Máy tiết kiệm điện, điều chỉnh được tốc độ ép, tuổi thọ cao, đảm bảo được tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng….

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH

Điện thoại: 0984467870 (Quý), 01677747150 (Phát).

Email: diencoxanh@gmail.com

Website: diencoxanh.com

www.diencoxanh.com

 

 

Trả lời