Sáng Chủ Nhật gặp chú Bảo ở bến xe miền Đông để bàn giao máy ép củ cải đỏ về Bình Định. Chú chia sẻ: “Một lần tình cờ xem trên youtube thấy máy ép củ nghệ của công ty Điện Cơ Xanh, tôi tìm đến xem thông tin trên website rồi gọi điện nhờ tư vấn xem máy này có ép được củ cải đỏ không”. Được tư vấn tận tình, chú Bảo đã trở thành khách hàng của chúng tôi và chú đã quyết định đầu tư máy ép củ cải đỏ Điện Cơ Xanh cho cơ sở sản xuất của chú.

Vì sao máy ép củ cải đỏ Điện Cơ Xanh được nhiều khách hàng lựa chọn?

Máy ép củ cải đỏ, do công ty Điện Cơ Xanh thiết kế và chế tạo, mang đến nhiều lợi ích và đáp ứng được mong muốn của các cơ sở sản xuất nước ép nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Một số lợi ích của máy ép củ cải đỏ:

Lợi ích 1: Giảm nhiều chi phí trong sản xuất

Sản xuất nước ép theo phương pháp thủ công phải mất nhiều công sức và thời gian vì phải qua nhiều công đoạn: băm, nghiền nhỏ, vắt, lọc lấy nước. Với một chiếc máy ép, bạn chỉ cần một người vận hành, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Lợi ích 2: Nguyên lí hoạt động của máy ép củ cải đỏ đơn giản mà hiệu quả

_ Bạn chỉ cần cho củ cải đỏ vào máy (để vỏ hoặc gọt vỏ đều được) máy sẽ tự nghiền, vắt ép, tách nước và xác củ cải ra làm 2 phần riêng biệt. Xác và nước sẽ đi ra ngoài qua 2 cửa ra của máy ép.
_ Tỉ lệ vắt khô xác củ cải điều chỉnh được giúp bạn dễ dàng ép được sản phẩm như mong muốn.

Lợi ích 3: Giữ được hương vị của sản phẩm và thu được lượng nước tối đa

Chất lượng của nước ép là tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Máy ép củ cải đỏ sử dụng công nghệ ép trục vít, giúp bạn giữ được nguyên vẹn hương vị của sản phẩm sau khi ép.

Ngoài ra, lượng nước ép thu được gần như tối đa, nếu bạn vắt bằng tay hay máy vắt không chuyên dụng thì không tài nào lấy hết nước có trong củ cải đỏ.

Lợi ích 4: Chất lượng máy tốt, tuổi thọ máy cao, đảm bảo được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng

Máy ép củ cải đỏ chất lượng, hoạt động hiệu quả
Máy ép củ cải đỏ chất lượng, hoạt động hiệu quả

_ Toàn bộ chi tiết máy ép được chế tạo bằng inox 304 chuyên dùng trong ngành thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm và và nâng cao tuổi thọ máy.

Lợi ích 5: Thân thiện với người dùng

Thiết kế nhỏ gọn để không chiếm không gian nhà xưởng, dễ vận hành (ngay cả người không quen tiếp xúc với máy móc vẫn dùng được), tiết kiệm điện,…. Đó là những điều chúng tôi muốn dành cho bạn.

Sức khỏe của bạn, thời gian của bạn là quý nhất! Hãy bỏ ra một khoản đầu tư nho nhỏ để mang về một chiếc máy ép củ cải đỏ, giúp bạn làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn bạn nhé!

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH

Điện thoại: 0984467870 (Quý), 01677747150 (Phát).

Email: diencoxanh@gmail.com

Website: diencoxanh.com

www.diencoxanh.com

 

 

Trả lời