dây chuyền chiết rót dạng thẳng

Chào bạn đến với trang web chuyên về các dây chuyền định lượng và chiết rót tự động và bán tự động

Mỗi ngành sản xuất sẽ có những yêu cầu khác nhau về máy phục vụ sản xuất. Tùy theo nhu cầu sản xuất mà các cơ sở sẽ trang bị cho mình một chiếc máy phù hợp nhất. Chiết rót nước tinh khiết, dung dịch lỏng hoặc sệt vào chai dễ dàng hơn là chiết dung dịch có hạt, hay dạng dung dịch dạng sợi sệt sệt. Để chiết rót được dạng dung dịch có hạt máy phải thiết kế đặc biệt hơn các máy dạng thông thường.

dây chuyền chiết rót dạng thẳng
Dây chuyền chiết rót dạng thẳng

Máy chiết rót dung dịch có hạt

Máy chiết rót dung dịch có hạt chú ý đến công đoạn trộn sản phẩm đều lên trước khi chiết rót. Cách chiết rót này phải chú ý đến độ sệt của sản phẩm để chọn đầu chiết phù hợp. Các dòng máy chiết rót dạng này đều sử dụng piston để bơm và chiết dung dịch chính xác hơn.

Máy chiết rót dung dịch có hạt này dù nhỏ gọn nhưng tính năng và năng suất chiết rót khá cao phù hợp cho chiết nước dạng sệt như: nha đam, thạch dừa, rong biển… Sử dụng máy chiết rót dung dịch có hạt này giúp người sản xuất chủ động hơn, sử dụng ít nhân công hơn mà hiệu suất làm việc cao, giảm được rất nhiều chi phí.

chiết rót thủ công
Chiết rót thủ công

Máy chiết rót dung dịch có hạt giúp cải tiến sản phẩm tốt hơn

Nhờ có tính năng định lượng chính xác sản phẩm nên khi sản phẩm đóng gói xong nhìn đồng điều hơn, thẩm mỹ hơn, dễ làm thương hiệu do các sản phẩm có cùng chủng loại cũng như kích thước bao bì giống nhau. Với máy chiết rót dung dịch có hạt định lượng chính xác giúp các cơ sở sản xuất tốt hơn, ít tổn hao. Sử dụng máy chiết rót giúp người sản xuất chủ động hơn trong quy trình tổ chức sản xuất, đảm bảo an toàn thực phẩm hơn.

Máy ngoài chức năng chiết rót hiệu quả, giúp người sản xuất chủ động trong công việc nếu kết hợp thêm khâu đóng nắp và dán màng co cho vỏ sản phẩm thì máy này sản xuất khá hiệu quả mà không tốn nhiều nhân công.

máy chiết rót bán tự động
Máy chiết rót bán tự động

Máy làm việc hiệu quả giúp giảm được nhiều chi phí

Sử dụng máy chiết rót dung dịch có hạt giúp anh chị tiết kiệm được đáng kể chi phí nhân công và thời gian trong sản xuất. Giúp anh chị không bị lệ thuộc vào năng suất làm việc của công nhân. Máy có cấu tạo đơn giản nên chi phí tốn năng lượng cũng rất thấp. 

Máy chế tạo chất lượng nên chi phí bảo dưỡng thấp

Máy dùng trong thực phẩm, an toàn thực phẩm luôn là yếu tố hàng đâu khi chế tạo máy, nên các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm phải làm từ chất liệu Inox 304, không bị gỉ sét, không ăn mòn trong môi trường ẩm, các thiết bị vận hành cũng đảm bảo an toàn. Chính các yếu tố đó giúp sản phẩm cấu thành chất lượng hơn, nếu máy được sử dụng kỹ, thường xuyên bảo dưỡng máy sẽ hoạt động lâu bền.

máy chiết rót 3 trong 1
Máy chiết rót 3 trong 1

Giá thành máy chiết rót dung dịch có hạt vừa túi tiền

Các dây chuyền sản xuất công suất lớn, năng suất cao là nhờ máy làm việc tự động hóa, hay bán tự động có kết hợp với nhiều máy nhỏ để hỗ trợ thì chi phí làm giá thành máy rất cao, làm cho nhiều nhà sản xuất khó tiếp cận được công nghệ. 

Với dòng máy chiết rót bán tự động công suất vừa phải này giúp các anh chị dễ dàng chấp nhận hơn.

Ở các chợ đầu mối cũng thường xuyên nhập các hàng giá trị thấp với chi phí thấp, bạn cũng không nên mua các sản phẩm quá thấp vì ngoài chất lượng thấp, hay hư hỏng vặt thì thiếu nhiều chức năng cho dây chuyền.

dây chuyền chiết rót dạng thẳng
Dây chuyền chiết rót dạng thẳng

Khi lắp ráp máy ở CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH có ưu điểm

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ tư vấn giúp anh chị chọn cho mình một dây chuyền phù hợp nhất.

Thiết kế máy theo yêu cầu giúp anh chị tận dụng tối đa công xuất của máy.

– Khi máy gặp sự cố nhân viên bảo trì sẽ đến nhanh nhất để khắc phục sự cố giúp các anh chị yên tâm sản xuất.

– Chất lượng sản phẩm tốt có bảo hành, giá thành cạnh tranh.

– Dễ dàng thay thế thiết bị phụ tùng do hàng nội, ít tổn hao điện.

– Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ sau bán hàng tốt. – Thủ tục mua bán và thanh toán nhanh gọn, đơn giản.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0984467870 (Quý), 01677747150 (Phát).
Email: diencoxanh@gmail.com
Website: diencoxanh.com

Trả lời