Dây chuyền sấy bánh tráng Bình Chánh là một thiết bị hiện đại. Nó giúp cho bà con làng nghề làm bánh tráng sản xuất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Mời bạn tham khảo một vài lợi ích mà dây chuyền sấy bánh tráng mang lại nhé!

Lợi ích của dây chuyền sấy bánh tráng Bình Chánh

Từ những khó khăn do thời tiết (trời mưa không thể phơi bánh được), bánh tráng không đủ để đáp ứng đơn hàng cho khách…. Các anh chị làng nghề bánh tráng đã đi tìm giải pháp để giải quyết khó khăn. Dây chuyền sấy bánh tráng ra đời và chinh phục được trái tim người tiêu dùng nhờ hoạt động hiệu quả và mang nhiều lợi ích:

_ Anh chị chủ động được sản xuất: dây chuyền hoạt động được 24/24 giờ bất kể trời mưa, ít nắng hay ban đêm…dây chuyền đều sấy bánh được giúp người sản xuất tận dụng được tối đa thời gian sử dụng dây chuyền để tăng năng suất.

 

diencoxanh.com (1)
Dây chuyền sấy đang được chế tạo phần khung

_ Nâng cao chất lượng bánh: sản phẩm khô đều ít hao hụt nhờ môi trường sấy đồng nhất

_ Tiết kiệm chi phí: nếu phơi nắng cần đến 10 nhân công thì giờ đây chỉ cần 4 người để làm công việc này (02 người cấp bánh, 02 người gở bánh)

Nơi chế tạo dây chuyền sấy bánh tráng

Điện Cơ Xanh là công ty chuyên chế tạo dây chuyền sấy bánh tráng. Bạn đang có nhu cầu làm dây chuyền sấy bánh tráng vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ ạ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Trả lời