Mỗi người, mỗi tổ chức điều chọn cho mình hướng đi để phấn đấu. Anh em Điện Cơ Xanh chọn hướng đi chế tạo máy mang thương hiệu Việt Nam. Phấn đấu hết mình trong nghiên cứu và chế tạo máy để từng bước nâng tầm máy móc Việt.Thường khi chọn máy, dây chuyền sản xuất người sử dụng thường chọn công năng của máy, giải pháp của máy sẽ giúp ít gì cho xưởng sản xuất của mình ở hiện tại và tương lai, sau đó người sử dụng sẽ chọn cơ sở sản xuất hay thương hiệu của quốc gia uy tín nào đó để đặt mua máy.Khi hiểu được nhu cầu của người sản xuất là cần giải pháp hiệu quả để ứng dụng vào sản xuất là ưu tiên hàng đầu chứ không phải là giá cả đó chính là cơ hội cho thợ Việt Nam tận dụng sự sáng tạo nhanh nhạy của mình trong chế tạo máy để thiết kế chế tạo ra những dây chuyền sản xuất, máy công nghiệp bám sát vào thực tế mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.
Thực tế đã chứng minh những dây chuyền sản xuất do anh em thợ Điện Cơ Xanh chế tạo khi ứng dụng vào thực tiễn công việc đã phát huy hiệu quả nhờ bám sát được nhu cầu sản xuất của người sử dụng.
Những máy móc đến từ các nước như: Nhật, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc...mang lại sự an tâm cho người sử dụng nhờ vào chất lượng cam kết, từ đó thấy được chất lượng hay không chất lượng là do con người.
Với sự phát triển của công nghệ thông tin thợ Việt Nam dễ dàng cập nhật được các kiến thức kỹ thuật chuyên ngành tiên tiến cần thiết của thế giới để trang bị cho mình trong quá trình chế tạo máy, từng bước nâng cao chất lượng máy Việt Nam để phục vụ tốt cho người sử dụng.
Máy móc do thợ Việt Nam chế tạo giờ đây là một ưu tiên lựa chọn của người sử dụng trong nước nhờ vào nhiều cải tiến mới, sáng tạo mới...phù hợp cho sản xuất ở Việt Nam.
Anh em Điện Cơ Xanh tự hào được chế tạo máy cho Việt Nam. 
Made in Viet Nam !

Để biết thêm chi tiết anh chị liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH
Điện thoại: 0984467870 hoặc 0377747150
www.diencoxanh.vn

Trả lời