Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy ép lá dứa công nghiệp trong ngành thực phẩm ngày càng tăng.

Máy ép lá dứa trên thị trường hiện nay cũng đa dạng và có nhiều nơi cung cấp. Làm cách nào để chọn máy ép lá dứa công nghiệp vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa phù hợp với chi phí đầu tư của bạn? Mời bạn xem chi tiết bài chia sẻ về cách chọn máy ép lá dứa công nghiệp của Điện Cơ Xanh nhé!

Cách chọn máy ép lá dứa công nghiệp bạn cần biết!!!

1. Công suất máy cần sử dụng

Chọn máy phù hợp với công suất bạn đang cần là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Điều này giúp máy hoạt động hiệu quả và lâu dài. Tránh trường hợp bắt máy hoạt động quá tải máy sẽ nhanh hỏng.

Máy ép khóm công nghiệp chuẩn bị bàn giao
Máy ép lá dứa công nghiệp vừa chế tạo xong cho khách

2. Chất lượng máy ép

Chất lượng máy ép do chất liệu được dùng làm máy quyết định. Hiện nay, máy ép lá dứa công nghiệp được làm từ nhiều chất liệu: inox, thép không rỉ… Một chiếc máy ép lá dứa được thiết kế, chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 thì tuổi thọ của nó rất cao. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn an tâm về khâu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua một chiếc máy ép được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304, từ khung sườn cho đến những chi tiết nhỏ nhất, tại Công ty Điện Cơ Xanh. Gọi số 0984.467.870 để được hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé!

3. Công nghệ máy

Công nghệ máy ép quyết định chất lượng sản phẩm. Công nghệ đang được sử dụng hiệu quả hiện nay là ép trục vít. Với công nghệ này nước ép giữ nguyên màu sắc và hương vị sau khi ép. Bên cạnh đó, nó giúp lấy được hơn 90% lượng nước trong nguyên liệu. Bã lá dứa sau khi ép rất khô (bằng tay bạn có thể cảm nhận được điều này)

Bã lá dứa sau khi ép bằng máy ép lá dứa công nghiệp
Bã lá dứa sau khi ép bằng máy ép lá dứa công nghiệp

4. Máy ép lá dứa đa năng (Ép được nhiều loại khác nhau)

Thật tiện lợi khi chiếc máy ép của bạn ngoài việc dùng để ép lá dứa còn có thể ép rau củ quả: ép vắt nước cốt dừa, ép củ nghệ, gừng, sả, dược liệu….

5. Tiện nghi và thân thiện

Vệ sinh máy sau khi ép là một công đoạn quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và tuổi thọ máy. Một chiếc máy với thiết kế dễ dàng tháo lắp, các chi tiết được kết nối với nhau bởi ốc vít sẽ giúp bạn vệ sinh máy dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian nhà xưởng. Đây là mong muốn của hầu hết người dùng, và tôi tin bạn cũng vậy đúng không ạ!

Gọi ngay 0984.467.870 để được sở hữu một chiếc máy ép lá dứa công nghiệp có thiết kế tiện nghi bạn nhé!

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết cách chọn máy ép lá dứa công nghiệp như ý. Giữ liên lạc với diencoxanh.vn để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về máy móc thực phẩm bạn nhé!

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH
Điện thoại: 0984467870 (Quý), 01677747150 (Phát).
Email: diencoxanh@gmail.com
Website: diencoxanh.com hoặc diencoxanh.vn

Trả lời