GIỚI THIỆU DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NHA ĐAM
Nha đam với đặc thù là dạng lỏng sệt nên cần có cách chiết rót riêng. Chiết rót nóng kết hợp pittong thường được sử dụng cho loại liệu này, nha đam được gia nhiệt ở nhiệt độ gần 90 độ và đẩy qua đường ống về các đầu chiết kiểu pittong.
Tùy vào công suất mà chọn loại máy phù hợp, với công suất từ 2000 chai/giờ mẫu dây chuyền mâm xoay là lựa chọn hiệu quả cho người sử dụng, máy có nhiều ưu điểm là chiết rót nhanh ,ổn định và mẫu mã hiện đại.
CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NHA ĐAM
Dây chuyền chế tạo theo yêu cầu: các thiết bị được gia công chế tạo trong nước, sử dụng vật liệu Inox chất lượng chống gỉ sét.
Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Điện Cơ Xanh chuyên thiết kế chế tạo các loại dây chuyền chiết rót và định lượng như:
> Chiết rót nước tinh khiết, chiết rót sữa, chiết rót mật ong, chiết rót dầu ăn, chiết rót các dung dịch lỏng.v.v.v
> Định lượng ghép mí lon: sữa bột, nước yến, bột ngũ cốc, nước uống các loại.v.v.v
- Điện thoại (mobile): 0984.467.870 (Quý), 01677.747.150 (Phát)
- Email: diencoxanh@gmail.com